hien ke

100 em học sinh được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bơi phổ cấp

Thứ ba - 23/05/2023 10:32 38 0
Chiều ngày 18/5, Hội đồng đội thị xã Bình Long tổ chức tổng kết lớp bơi phổ cập và phòng chống đuối nước  cho trẻ em m 2023; trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bơi cho các em thiếu niên, nhi đồng đủ điều kiện.

Các em tiến hành kiểm tra cuối khóa học

Lớp bơi phổ cập và phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2023 thu hút 104 em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị xã  tham gia, trong thời gian một nửa tháng các em đã được trang bị kiến thức, lý thuyết bơi cơ bản; kỹ thuật bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch và kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước; kỹ năng cứu đuối ở lứa tuổi các em; cách xử lý khi phát hiện có người đuối nước, một số cách sơ cấp cứu cơ bản….
Kết thúc khóa học, qua kiểm tra có 100 em đủ điều kiện và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học; trong đó có 04 em đạt thành tích xuất sắc.
Thông qua lớp bơi phổ cập và hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước, nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, góp phần bảo đảm an toàn tính mạng của trẻ em, học sinh; tạo cơ hội để các em được tham gia học bơi và thực hành bơi để nâng cao sức khỏe, rèn luyện các kỹ năng tự bảo vệ mình và phòng tránh đuối nước.
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các em hoàn thành khóa bơi

4 em học viên đạt thành tích xuất sắc đã được khen thưởng
 
Văn Tâm
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây