1000 người nghèo được khám, bệnh tặng quà

Thứ tư - 01/03/2023 11:48 77 0
Sáng ngày 25/02, Tại Chùa Phật Quốc Vạn Thành, thị xã Bình Long, Bình Phước, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện phối hợp với VNPT Bình Phước tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao tặng 1000 quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn thị xã Bình Long, Chơn Thành và các huyện Lộc Ninh, Hớn Quản.
Chủ tịch UBND thị xã Bình Long Hoàng Thị Hồng Vân phát biểu cảm ơn đoàn từ thiện
Đại diện lãnh đạo thị xã Bình Long và Chùa Phật Quốc Vạn Thành trao thư và hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn cách phòng chống và xử lý một số bệnh thường gặp, cũng như cách ăn ở hợp vệ sinh và phát thuốc miễn cho người dân. Dịp này, Ban tổ chức cũng trao tặng 1000 phần quà cho người dân, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm gạo, các nhu yếu phẩm khác và 150.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà trị giá 500 triệu đồng, do chùa Phật Quốc Vạn Thành vận động các đơn vị hỗ trợ.
Qua chương trình, nhằm giúp cho người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đối tượng bảo trợ xã hội vơi bớt khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống; cũng như được tiếp cận với các dịch vụ khám sàng lọc bệnh lý, để kịp thời phát hiện và có hướng điều trị.
Lãnh đạo thị xã Bình Long và các mạnh thường quân trao quà cho các hộ dân tại chương trìnhĐoàn y, bác sĩ bệnh viện Đa khoa Bưu điện khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân tại chương trình
 
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây