Lãnh đạo thị xã Bình Long thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân lễ Phục sinh

Chủ nhật - 31/03/2024 09:45 55 0
Lãnh đạo thị xã Bình Long thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân lễ Phục sinh
Nhân lễ Phục sinh năm 2024, chiều ngày 29-3, đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Bình Long do ông Nguyễn Anh Đức, Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Giáo xứ Bình Long, Giáo xứ Phú Lương, Chi hội Tin lành Bình Long và Chi hội Tin lành Sóc Bế.

Đoàn lãnh đạo thị xã đến thăm và tặng quà chúc mừng lễ phục sinh tại giáo xứ Bình Long

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã thông báo nhanh đến các Linh mục, Mục sư, chức sắc về tình hình kinh tế - xã hội của thị xã những tháng đầu năm 2024, cũng như định hướng trong thời gian tới. Đồng thời, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đồng bào Công giáo và Tin lành vào sự phát triển chung của thị xã, nhất là trong công tác an sinh xã hội, góp phần cùng chính quyền chăm lo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống.
Phó Chủ tịch UBND thị xã mong muốn các vị Linh mục, Mục sư, chức sắc và đồng bào giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về sinh hoạt tôn giáo; hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương, góp phần xây dựng thị xã Bình Long ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp lễ phục sinh năm 2024, lãnh đạo thị xã chúc các Linh mục, Mục sư và bà con giáo dân đón một mùa lễ thật vui tươi, an lành. Dịp này, đoàn đã tặng những phần quà và lẵng hoa chúc mừng ngày lễ trọng đại của các tôn giáo.
Đoàn lãnh đạo thị xã đến thăm và tặng quà chúc mừng lễ phục sinh tại giáo xứ Phú Lương

Đoàn lãnh đạo thị xã đến thăm và tặng quà chúc mừng lễ phục sinh tại Chi hội Tin lành Bình Long và Chi hội Tin lành Sóc Bế

 

Đại diện các cơ sở tôn giáo, các vị Linh mục, Mục sư, chức sắc các tôn giáo đã cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đối với các hoạt động của đồng bào Công giáo và Tin lành. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, động viên bà con giáo dân đoàn kết; tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động, “sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước”.
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây