Bình Long 100 học viên tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh

Thứ hai - 16/12/2019 16:26 136 0
Sáng nay (10/12), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Bình Long phối hợp Ban CHQS thị xã khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 04 năm khoá 03 năm 2019. 100 học viên là các đảng viên, công nhân viên chức của các cơ quan ban ngành đoàn thể, giáo viên các trường THPT trên địa bàn thị xã tham gia lớp bồi dưỡng.
pqp
Các học viên tham gia lớp học

Trong thời gian 04 ngày (từ 10 đến 13/12), các học viên sẽ được triển khai, nghiên cứu học tập 08 chuyên đề về: Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng - an ninh; Phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; các nội dung cơ bản của Luật: Quốc phòng, An ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, giáo dục quốc phòng và an ninh, Dân quân tự vệ, Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam; pháp lệnh dự bị động viên….
qp 2
Các học viên tham gia lớp học

Tham gia lớp học, các học viên cũng được thông tin thời sự nổi bật diễn ra trên thế giới, trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn thị xã Bình Long trong năm 2019. Cuối khóa học các học viên làm bài thu hoạch để Ban tổ chức lớp học đánh giá nhận xét và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học./.
 
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây