hien ke

Phú Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ hai - 30/07/2018 13:48 615 0
Sáng ngày 27/7/2018, UBND phường Phú Đức long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018) tại Hội trường UBND phường.
Phú Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ
Trong nhiều năm qua, công tác chính sách xã hội luôn được Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường coi là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục, là nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa lớn song song với nhiệm vụ phát triển vững mạnh về kinh tế - văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương. Hàng năm, công tác thực hiện các chính sách hiện có đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công được quan tâm nhiều hơn từng bước nâng cao đời sống của các gia đình chính sách. Trong năm 2018, công tác an sinh xã hội của phường đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Đặc biệt trong dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, Hội Đông y phường Phú Đức đã vận động 50 phần quà cho các đối tượng với tổng giá trị 20.000.000đ. Và nhiều hoạt động khác trong chùm hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 như tổ chức thăm hỏi, dọn dẹp và sửa chữa nhà cho các đối tượng chính sách, người có công…
IMG 0301
Các đại biểu nhận quà nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Việt Hoàng - thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo thị xã, sự phối hợp, chung tay góp sức của các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công, thương binh, bệnh binh trên địa bàn phường Phú Đức. Đồng chí cũng mong rằng, thân nhân các anh hùng liệt sỹ, những người có công với cách mạng, các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương, cùng chung tay góp sức xây dựng phường Phú Đức ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Với phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", được nhân dân trong phường ủng hộ, qua những việc làm thiết thực hàng ngày cùng với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền mong rằng phần nào làm vơi đi mất mát, đau thương của những gia đình thương binh, liệt sỹ, những người có công với quê hương, đất nước. Đó chính là tình cảm, là trách nhiệm mà mỗi cán bộ, nhân dân phường Phú Đức gửi tới các gia đình chính sách, người có công.
IMG 0307
Các gia đình cách mạng gương mẫu và người công dân kiểu mẫu được tuyên dương tại buổi Lễ
​​​

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, UBND thị xã Bình Long đã công nhận “Gia đình cách mạng gương mẫu” cho 01 gia đình cách mạng tiêu biểu và công nhận danh hiệu “Người công dân kiểu mẫu” cho 04 đối tượng là thương binh, bệnh binh đã phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và gương mẫu tại địa phương.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bản đồ hành chính Phường Phú Đức

Bản đồ Phú Đức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây