hien ke

Hội Người cao tuổi phường Phú Đức tổ chức hội thi “Tiếng hát người cao tuổi” lần II năm 2018

Thứ năm - 26/07/2018 16:47 567 0
Hội Người cao tuổi phường Phú Đức tổ chức hội thi “Tiếng hát người cao tuổi” lần II năm 2018
Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Sáng ngày 26/7/2018, Hội Người cao tuổi phường Phú Đức tổ chức hội thi “Tiếng hát người cao tuổi” lần II năm 2018 nhằm thể hiện sự quan tâm cũng như phát huy vai trò của người cao tuổi.
Về dự Hội thi có đ/c Đoàn Đức Đanh - Chủ tịch Hội NCT thị xã Bình Long; đ/c Lê Việt Hoàng - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, đại diện các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng các khu phố cùng với hơn 100 hội viên người cao tuổi đến từ 05 chi hội trong phường và đông đảo bà con nhân dân cũng về dự cổ vũ cho các đơn vị tham gia Hội thi.
IMG 0222
Tiết mục tham gia Hội thi của chi hội NCT khu phố Phú Nghĩa

Tham gia hội thi có 15 tiết mục văn nghệ với nhiều nội dung thể loại phong phú như hát đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa, tiểu phẩm với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và gương sáng người cao tuổi…. Các tiết mục được các đơn vị  đầu tư tập luyện, trang phục biểu diễn thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích, tạo sự ấn tượng cho người xem.
IMG 0260
Ban giám khảo của Hội thi
Bác Dương Ngọc Trường đến từ chi hội NCT khu phố Phú Hòa 2 phấn khởi chia sẻ “Hội thi tiếng hát người cao tuổi phường tổ chức không chỉ tạo môi trường sinh hoạt văn hóa văn nghệ quần chúng sôi nổi tại địa phương, mà còn là một sân chơi bổ ích để những người cao tuổi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên người cao tuổi tiếp tục phát huy vai trò, khả năng, trí tuệ của lớp người cao tuổi vào xây dựng quê hương đất nước”.
IMG 0287
Các đơn vị tham gia nhận giải toàn đoàn tại Hội thi
Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn: 01 giải nhất cho chi hội NCT Phú Hòa 2, 02 giải nhì thuộc về chi hội NCT Phú Nghĩa và Phú Lộc, 01 giải ba cho chi hội NCT Phú Trọng và 01 giải khuyến khích cho chi hội NCT Phú Hòa 1.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bản đồ hành chính Phường Phú Đức

Bản đồ Phú Đức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây