hien ke

Phường Phú Đức: Tổ chức Lễ khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Thứ hai - 30/05/2022 10:56 1.187 0
Sáng ngày 27/5/2022 tại trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Ban chỉ đạo hè phường Phú Đức đã tổ chức Lễ khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em” với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội về việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Toàn cảnh tại buổi khai mạc hè

Dự lễ khai mạc có các đồng chí là thành viên BCĐ hè thị xã Bình Long phụ trách địa bàn phường, các thành viên BCĐ hè phường; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; Hiệu trưởng trường Tiểu học Võ Thị Sáu, trường Mầm non Hoa Hồng và hơn 300 em học sinh trên địa bàn phường.
Ban chỉ đạo hè phường đã tổ chức sân chơi lưu động với nhiều trò chơi bổ ích thu hút các em học sinh tham gia nhiệt tình đồng thời trao tặng 120 phần quà cho các em tham gia các trò chơi.
Cũng tại buổi Lễ khai mạc hè năm 2022 được tổ chức buổi sáng nay đã diễn ra việc ký biên bản bàn giao 56 đoàn viên thanh niên giữa đoàn cơ sở Đoàn trường THPT Bình Long, THPT Nguyễn Huệ và Đoàn phường Phú Đức về sinh hoạt tại nơi cư trú trong dịp hè năm học 2021 - 2022. Đây là cơ hội để đoàn viên thanh niên trong dịp nghỉ hè tham gia vào các hoạt động cộng đồng, có thêm các kỹ năng, kinh nghiệm sống, gắn bó với địa bàn mình sinh sống.
Phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè là một trong những hoạt động thường niên của phường Phú Đức, với mong muốn tập hợp sự quan tâm của các tổ chức chính trị xã hội và các tầng lớp nhân dân tới công tác chăm sóc, bảo vệ thiếu niên nhi đồng, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, giúp các em có một mùa hè vui tươi, ý nghĩa.

Dương Thị Huệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây