hien ke

lãnh đạo thị xã thăm chúc tết trạm y tế phường

Thứ năm - 27/01/2022 10:35 272 0
lãnh đạo UBND   Trung tâm y tế thăm chúc tết trạm y tế phường
lãnh đạo UBND Trung tâm y tế thăm chúc tết trạm y tế phường
Ngày 26/1, Đoàn lãnh đạo thị xã Bình Long do đồng chí Nguyễn Anh Đức - Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường Hưng Chiến. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Nguyễn Long Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã và đồng chí Nguyễn Duy Khang - Phó chánh Văn phòng HĐND - UBND thị xã.
Tại điểm đến thăm, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Anh Đức ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế phường đã tích cực, không ngại khó khăn vất vả thực hiện nhiệm vụ và tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã; Trạm cũng đã có kế hoạch trực Tết chu đáo, đảm bảo các hoạt động vui xuân đón Tết an toàn, lành mạnh. Đồng thời, gửi lời cảm ơn, bày tỏ sự trân trọng và biểu dương những kết quả, thành tích về những đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế đã và đang từng giờ, từng phút chiến đấu ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Nguyễn Anh Đức cũng nhắc nhở Trạm lưu ý nguy cơ lây lan dịch bệnh vẫn còn, vì vậy không được lơ là, chủ quan; tập trung, bố trí nhân sự sẵn sàng kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh khi có tình huống phát sinh; tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và cập nhật tình hình nhanh nhất về các trường hợp nghi nhiễm để thông tin đến cấp trên kịp thời, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường nói riêng và địa bàn thị xã nói chung.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Nguyễn Anh Đức - Phó chủ tịch UBND thị xã đã trao tặng số tiền 05 triệu đồng để động viên, khích lệ tinh thần lực lượng tuyến đầu và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể cán bộ, nhân viên y tế của phường./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây