HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ PHÂN HẠNG SẢN PHẨM OCOP THỊ XÃ BÌNH LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẦN THỨ NHẤT

Thứ hai - 12/08/2024 16:45
HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ PHÂN HẠNG SẢN PHẨM OCOP THỊ XÃ BÌNH LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẦN THỨ NHẤT
Sáng ngày 08/8, ông Đặng Hoàng Thái - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP đã chủ trì hội nghị lần thứ nhất đánh giá phân hạng cho 04 sản phẩm thuộc các Hợp tác xã, Tổ hợp tác trên địa bàn các xã, phường. Dự có đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học Công nghê, Sở Tài nguyên Môi trường cùng các thành viên trong Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOC của thị xã Bình Long.
Các sản phẩm tại buổi đánh giá

ông Đặng Hoàng Thái - Phó chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP thị xã chụp hình lưu niệm cùng các chủ thể sản phẩm

 

Tại hội nghị đánh giá, các thành viên đã lần lượt chấm điểm đánh giá đối với 4 sản phẩm là sầu riêng Bình Long của Hợp tác xã sầu riêng Bình Long, sầu riêng Thanh Phú của tổ hợp tác sầu riêng Thanh Phú , sản phẩm chanh bông tím và nhãn tiêu da bò của Hợp tác xã Thương mại Dịch vụ Nông nghiệp Bình Long. Qua công tác chấm điểm công tâm khách quan, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP hạng 3 sao.
Riêng đối với sản phẩm chanh bông tím có điểm bình quân là 66, ông Đặng Hoàng Thái - Phó chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP thị xã đề nghị các ngành và chủ thể hợp tác xã cần bổ sung hồ sơ sản phẩm đạt tiêu chí để nâng lên hạng 4 sao, trở thành sản phẩm đặc thù của địa phương. Thời gian tới các ngành và UBND các xã, phường cần tiếp tục lựa chọn các sản phẩm trên địa bàn để làm hồ sơ đề nghị công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP qua đó thúc đẩy sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thị xã.
 Hoài Thi

Tác giả: Long Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây