Bình Long tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật, vận động đồng bào dân tộc thiểu số

Thứ năm - 16/11/2023 08:12 119 0
Sáng ngày 10/11, UBND thị xã Bình Long tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật và tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi cho đội ngũ cán bộ, công chức, người làm công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn thị xã.
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn


Các đại biểu tham dự hội nghị tận huấn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai, giới thiệu một số kiến thức chung về: Kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật trực tiếp (tuyên truyền miệng). Kỹ năng biên soạn tài liệu phổ biến, giáo dục pháp luật. Chính sách đặc thù hỗ trợ phát triển trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi của tỉnh, thị xã. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được nghiên cứu chuyên đề nhận diện và đấu tranh, phản bác các luận điệu thù địch của các thế lực phản động; thực hiện chuyển đổi số trong phổ biến, giáo dục pháp luật vùng dân tộc thiểu số...
Thông qua hội nghị, nhằm trang bị kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật các cấp, đội ngũ người làm công tác liên quan đến phổ biến, giáo dục pháp luật và tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện tốt các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật nhà nước tại địa phương.
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây