UBND thị xã Bình Long

BẢN TIN HỘI NÔNG DÂN

Với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, Khu phố và chi hội An Bình đã tiến hành làm tuyến đường bê tông xi măng nối dài tổ 1 và tổ 2 với chiều dài 380m, rộng 3m, dày 0.14m. Tổng số tiền là 140 triệu, trong đó hội viên nông dân đóng góp 22 triệu đồng, UBND phường đã hỗ trợ 48,3 tấn xi măng.
NONG DAN BE TONG

Có thể thấy phong trào làm đường giao thông nông thôn theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm” đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư và đạt được những kết quả đáng mừng. Những tuyến đường hoàn thành không chỉ giúp người dân đi lại dễ dàng hơn mà còn góp phần quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, giao thông, nâng cao đời sống nhân dân, thúc đẩy nền kinh tế - xã hội phường An Lộc ngày càng phát triển./.
                                                                               Hoàng Phi Hùng