UBND thị xã Bình Long

https://binhlong.binhphuoc.gov.vn


Công an thị xã Bình Long ra quân tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống cháy nổ

Sáng nay (ngày 09/01), Công an thị xã Bình Long tổ chức ra quân tuyên truyền nâng cao ý thức người dân trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội tại các điểm tập trung đông người, các khu chợ trên địa bàn thị xã.

Công an thị xã tuyên truyền về các phương thức. thủ đoạn của các loại tội phạm cho người dân và tiểu thương tại chợ Bình Long

Tại buổi ra quân, lực lượng Công an thị xã đã phát hơn 3000 tờ rơi tuyên truyền, thông báo về các phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm và các biện pháp phòng ngừa cho người dân. Đặc biệt, tại buổi tuyên truyền lực lượng Công an thị xã lưu ý người dân về các phương thức, cũng như thủ đoạn tinh vi liên quan đến các loại tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua mạng Internet, qua cuộc gọi điện toại; tín dụng đen. Đồng thời, cung cấp các số điện thoại đường dây nóng của Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và của lực lượng Công an trên địa bàn thị xã, để người dân kịp thời cung cấp thông tin tố giác tội phạm.
Hướng dẫn các quy định và công tác phòng cháy, chữa cháy cho các hộ kinh doanh và hộ gia đình tại khu vực chợ Bình Long

Ngoài ra, Công an thị xã cũng đã tiến hành tuyên truyền tác hại của rượu bia và các chất kích thích; các quy định trong công tác phòng cháy, chữa cháy tại các cơ sở kinh doanh, hộ gia đình; các Nghị định về việc cấm sử dụng pháo và các chất gây nổ trong dịp lễ tết.
Thông qua việc tuyên truyền nhằm trang bị cho người dân trên địa bàn thị xã nắm được các phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm; cũng như công tác phòng, chống cháy, nổ. Từ đó, nâng cao ý thức tự bảo vệ tài sản của cá nhân, gia đình, góp phần xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đạt hiệu quả, xây dựng cuộc sống bình yên cho nhân dân.
Văn Tâm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây