Lãnh đạo Thị ủy Bình Long tặng quà các chốt kiểm soát bệnh Covid – 19

Thứ hai - 20/04/2020 17:06 152 0
Nhằm động viên các lực lượng ngày đêm đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát bệnh Covid – 19 trên địa bàn. Ngày 16/4, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long Nguyễn Minh Hợi, cùng lãnh đạo Công an, Quân sự thị xã đã đến thăm và tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn thị xã.
bi thu
bi thu 2
Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Minh Hợi trực tiếp đến thăm và tặng quà lực lượng làm việc tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid - 19

Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư Thị ủy Bình Long Nguyễn Minh Hợi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của lực lượng đang chốt chặn tại các chốt kiểm soát dịch bệnh; đánh giá cao và biểu dương những cố gắng của lực lượng trong công tác kiểm soát phương tiện, người địa phương khác lưu thông vào địa phương để nắm thông tin lịch trình, khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt… để ngăn ngừa không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn thị xã. Bí thư Thị ủy Bình Long yêu cầu lực lượng chức năng cần nâng cao trách nhiệm của mình trong việc kiểm soát phương tiện, cũng như giải thích cho người đi đường hiểu được các biện pháp phòng, chống dịch bệnh của Đảng và Nhà nước để người dân hiểu, cùng chung tay trong công tác ngăn ngừa dịch bệnh. Dịp này đoàn đã trao tặng mỗi chốt kiểm soát một phần quà gồm 03 triệu đồng tiền mặt.
Thực hiện Chỉ thị số 16-CT/TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, Thị xã Bình Long đã thành lập 03 chốt kiểm soát bệnh Covid – 19 tại các tuyến đường giáp ranh với địa phận các địa phương khác, với lực lượng gồm Quân sự, Công an, Y tế túc trực 24/24 giờ, các chốt này sẽ tiếp tục duy trì đến ngày 22/4/2020 theo sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về giãn cách ly xã hội, để thực hiện kiểm soát phương tiện và người các địa phương khác vào địa phận thị xã Bình Long./.
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây