hien ke

tin tức

Thứ sáu - 16/12/2022 14:38 89 0
Lãnh đạo phường Phú Thịnh thăm, chúc mừng và tặng quà giáo xứ Bình Long nhân dịp Lễ giáng sinh ngày lễ quan trọng của đồng bào theo đạo Công giáo và đạo Tin lành.
tin tức
* Sáng ngày 16/12/2022 đoàn lãnh đạo phường có đồng chí Phạm Ngọc Thành – BT. Đảng ủy, Đ/c Đào Cửu Long - PBTT. Đảng ủy phường, Đ/c Lại Thị Trang - PCT UBMTTQ Việt Nam phường cùng công chức Phụ trách DTTG phường  đã đi thăm, chúc mừng và tặng quà giáo xứ Bình Long.

* Tại đây đoàn đã ân cần gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các Linh mục, cha xứ cùng bà con giáo dân một mùa Lễ giáng sinh năm 2022 thật vui tươi, ý nghĩa.
* Lãnh đạo địa phương ghi nhận và biểu dương những đóng góp của giáo xứ Bình Long đối với công tác an sinh xã hội trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Linh mục, cha xứ tiếp tục tuyên truyền cho bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Sống tốt đời đẹp đạo có hiếu với cha mẹ, ông bà, bằng nhiều việc tốt, có ý nghĩa, làm cho cuộc sống an lành tốt đẹp hơn, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của địa phương.
* Thay mặt cho giáo xứ Bình Long, Linh mục cùng Cha xứ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước đã quan tâm đến hoạt động, đời sống của bà con giáo dân, coi đây là nguồn động viên rất lớn để giáo xứ ngày càng phát triển trên tinh thần sống tốt đời đẹp đạo./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây