hien ke

PHÚ ĐỨC TRIỂN KHAI TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19 CHO 148 SINH VIÊN, TÌNH NGUYỆN VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Thứ hai - 29/11/2021 14:52 476 0
IMG 0154
IMG 0154
PHÚ ĐỨC TRIỂN KHAI TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19 CHO 148 SINH VIÊN, TÌNH NGUYỆN VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG. 

Thực hiện chiến dịch tiêm chủng phòng Covid-19 năm 2021 - 2022. Sáng ngày 13/10/2021 Ủy ban nhân dân phường Phú Đức đã tổ chức tiêm ngừa Covid-19 cho 148 Sinh viên, tình nguyện viên trên địa bàn phường. 
Đây là nhóm đối tượng được ưu tiên tiêm ngừa covid-19 trong đợt này đã được Thị Đoàn,  Ủy ban nhân dân phường chỉ đạo các bộ phận chuyên môn (Đoàn thanh niên, văn phòng) tiến hành rà soát, lập danh sách, thông báo cho các khu phố nắm bắt tình hình thực hiện. 
Việc tổ chức chiến dịch tiêm ngừa covid-19 nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất bảo vệ sức khỏe cho các tân sinh viên, tình nguyện viên trên địa bàn thị xã nói chung và trên địa bàn phường Phú Đức nói riêng chuẩn bị bước vào nhập học tại các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh theo chỉ đạo của UBND các cấp trước khi bước vào năm học mới, năm học 2021-2022. 
IMG 0154
Nhân viên y tế phường tiến hành tiêm ngừa cho các bạn sinh viên

Việc tổ chức chiến dịch tiêm ngừa vắc xin covid-19 với mục đích nhằm tạo sự chủ động trong công tác phòng, chống dịch, góp phần làm giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do covid-19 gây ra bằng việc sử dụng vắcxin phòng covid, đảm bảo từng bước cho người dân tiếp cận đầy đủ, huy động tối đa các lực lượng đủ điều kiện, năng lực tổ chức để tham gia chiến dịch tiêm phòng theo lịch trình. 
Được tiêm ngừa Vắcxin phòng covid-19 trước khi nhập học, các sinh viên bày tỏ sự phấn khởi bởi đây chính là hành trang, tạo động lực niềm tin, bảo vệ các em khi bước vào năm học mới, các sinh viên bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của Đảng và nhà nước, sự quan tâm của lãnh đạo thị xã, của Đảng ủy - UBND phường Phú Đức đã tạo điều kiện cho các sinh viên trên địa bàn phường được tiếp cận tiêm ngừa vắc xin kịp thời, làm giảm đi phần nào nỗi lo của các bậc phụ huynh và của chính các sinh viên khi bước vào năm học mới. Một năm học đặc biệt, năm học trong trạng thái "Bình thường mới". 
IMG 0153
Các bạn sinh viên trên địa bàn phường xếp hàng trật tự chờ đến lượt tiêm ngừa

Tin tưởng rằng với việc được tiếp cận vắc xin phòng ngừa covid sớm cùng với sự quyết tâm của các sinh viên, sẽ hành trang giúp các em học tập tốt hơn, sẽ là những mầm xanh tương lai trở thành những nhân tài của đất nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./. 

Tác giả bài viết: Phạm Trọng Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bản đồ hành chính Phường Phú Đức

Bản đồ Phú Đức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây