UBND thị xã Bình Long

https://binhlong.binhphuoc.gov.vn


Trao 260 túi an sinh, sữa cho người dân trẻ em tại các khu vực phong tỏa

Chiều nay (01/12), Thị đoàn Bình Long đã tổ chức chương trình trao tặng túi an sinh cho những hộ dân bị phong tỏa cách ly tạm thời tại ấp Sóc Giếng, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long.

Thị đoàn Bình Long trao tặng túi an sinh cho người dân ấp Sóc Giếng xã Thanh Lương

Dịp này, Thị đoàn đã trao tặng 130 túi an sinh cho 130 hộ dân trong khu vực phong tỏa ấp Sóc Giếng, mỗi túi an sinh trị giá 500.000 đồng, gồm gạo, mì gói, trứng, sữa và các nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị các túi an sinh là 65 triệu đồng, do Thị đoàn vận động các mạnh thường quân, công ty, doanh nghiệp hỗ trợ.
Ấp Sóc Giếng, xã Thanh Lương đến nay ghi nhận 27 ca F0 trong cộng đồng, do đó UBND xã Thanh Lương đã phong tỏa, cách ly tạm thời 124 hộ dân, với khoảng hơn 400 nhân khẩu để khoanh vùng dập dịch.
Trong sáng cùng ngày, Thị đoàn Bình Long cũng đã trao tặng 130 phần sữa cho trẻ em tại ấp Sóc Du, phường An Lộc, thị xã Bình Long, trị giá 13 triệu đồng. Đây cũng là ấp bị phong tỏa cách ly tạm thời 180 hộ dân khi ghi nhận 55 ca F0 trong cộng đồng.
Trao tặng 130 phần sữa cho trẻ em ấp Sóc Du phường An Lộc

Mỗi túi an sinh, phần quà được trao giúp cho các hộ dân tại các khu vực phong tỏa cho thêm nhu yếu phẩm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, thực hiện nghiêm việc cách ly tại nhà, chung tay cùng với chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Văn Tâm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây