hien ke

Phường Phú Đức thăm và tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu

Thứ tư - 22/09/2021 14:30 777 0
Sáng ngày 20/9/2021, UBND phường Phú Đức đã tổ chức đoàn thăm, tặng quà cho 07 trường hợp là đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn phường nhân dịp Tết Trung thu.


Đoàn tới thăm và tặng quà cho trẻ em ở khu phố Phú Nghĩa

UBND phường đã thay mặt chuyển 07 suất quà của Thị đoàn và Phòng LĐTB&XH thị xã Bình Long trao tặng cho 07 em nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường (mỗi phần quà trị giá 300.000đ). Ngoài ra UBND phường còn trao tặng 07 phần quà mỗi phần một hộp bánh trung thu cho 07 em nhỏ trên.
Để đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng. Trước đó, UBND phường đã tổ chức trao tặng 250 suất quà (Trong đó UBND phường vận động 200 phần quà, tiếp nhận của Thị đoàn Bình Long 50 phần quà) cho trẻ em trên địa bàn phường nhằm góp phần động viên, tạo động lực giúp các em vươn lên trong học tập và vui Tết Trung thu. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo phường đối với thiếu niên nhi đồng, đây cũng là dịp để các cấp, các ngành và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Người viết bài :
Dương Thị Huệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây