hien ke

Trung tâm y tế thị xã Bình Long thực hiện thanh toán viện phí không dùng tiền mặt

Thứ năm - 23/03/2023 08:08 63 0
Thực hiện Kế hoạch của UBND thị xã Bình Long chuyển đổi số, Trung tâm y tế thị xã phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Bình Long tổ chức hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt tại Trung tâm y tế thị xã.
 

Theo đó, người dân đến khám, chữa bệnh và sử dụng các dịch vụ tại Trung tâm y tế thị xã sẽ không phải thanh toán bằng tiền mặt, mà chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR để thực hiện thanh toán. Việc thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt được tiến hành tại tất cả các khoa, phòng, nhà thuốc và tại căn tin của Trung tâm.
Để thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, người dân cần đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking hoặc các ứng dụng chuyển tiền của các ngân hàng khác, sau đó tìm chọn chức năng thanh toán chuyển khoản qua mã QR, đưa camera hướng vào mã VietQR cần thanh toán, nhập số tiền thanh toán và xác nhận giao dịch thành công.
Việc thực hiện thanh toán viện phí và các dịch vụ khác tại Trung tâm y tế thị xã không dùng tiền mặt, nhằm đẩy mạnh thúc đẩy chuyển đổi số trên địa bàn thị xã, góp phần giảm thiểu các thủ tục hành chính, đem lại tiện ích cho người dân, đồng thời tiết kiệm nhân lực và rút ngắn quy trình khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
Cán bộ nhân viên ngân hàng Agribank hỗ trợ hướng dẫn việc thanh toán không dùng tiền mặt


Việc thanh toán không dùng tiền mặt được thực hiện tại tất cả các khoa phòng, nhà thuốc của Trung tâm y tế thị xã…


Và ở cả căn tin của trung tâm
 
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây