Sôi nổi Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh xã Thanh Phú

Chủ nhật - 22/05/2022 10:44 346 0
Sáng nay (20/5), Ban tuyên giáo Đảng ủy xã Thanh Phú phối hợp với Đoàn xã tổ chức vòng chung khảo Hội thi kể chuyện Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).
Phần dự thi của thí sinh Dương Thị Ngọc Thanh - giáo viên Trường Tiểu học Thanh Phú A với câu chuyện “Mừng cho các cháu Bác càng thương nhớ mẹ”

Hội thi lần này thu hút 32 thí sinh là các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn xã tham gia, qua vòng sơ khảo Ban tổ chức đã chọn 12 thí sinh xuất sắc vào thi vòng chung khảo để trao giải. Tại vòng chung khảo, với tình yêu vô hạn và lòng kính yêu vô vàn đối với Bác, các thí sinh đã thể hiện tình yêu của mình qua nhiều câu chuyện giản dị, những hết sức về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người; cùng với hình ảnh minh họa phong Phú, làm cho câu chuyện càng thêm sâu sắc, lôi cuốn, được Ban giám khảo và khán giả tán dương những tràng pháo tay.
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh khối các chi đoàn đạt thành tích cao tại hội thi

Trải qua một buổi sáng, Ban tổ chức đã lựa chọn được các thí sinh xuất sắc để trao giải, trong đó đạt giải nhất khối các chi đoàn thuộc về thí sinh Dương Thị Ngọc Thanh - giáo viên Trường Tiểu học Thanh Phú A với câu chuyện “Mừng cho các cháu Bác càng thương nhớ mẹ”; giải nhất khối học sinh Tiểu học Văn Huỳnh Diễm Ngọc học sinh trường Tiểu học Thanh Phú A với câu chuyện “Bác Hồ đến thăm người nghèo”. Ban tổ chức cũng trao tặng giải nhì, giải 3 và khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao tại hội thi; trao giải cổ động viên cho các em học sinh Tiểu học Thanh Phú A.
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh khối tiểu học đạt thành tích cao tại hội thi

 
Minh Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây