hien ke

Ngân hàng CSXH Bình Long giải ngân hơn 3,2 tỷ đồng hỗ trợ giải quyết việc làm, học sinh, sinh viên và nước sạch vệ sinh môi trường

Thứ sáu - 17/02/2023 16:30 146 0
Sáng ngày 16/02, Phòng giao dịch Ngân hành chính sách xã hội (CSXH) thị xã Bình Long đã tổ chức giải ngân vốn cho các hộ dân tại xã Thanh Phú thuộc 03 chương trình: cho vay giải quyết việc làm; cho vay học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.
Trong đợt này, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH thị xã Bình Long đã giải ngân vốn cho 46 hộ vay, với tổng số tiền 3,27 tỷ đồng, để các hộ đầu tư kinh doanh, chăn nuôi trồng trọt tạo việc làm ổn định, cũng như giúp đỡ các hộ có kinh phí để lo cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục con đường học vấn; từ nguồn vốn này, các hộ sẽ đầu tư hệ thống nước sạch phục vụ đời sống sinh hoạt và tưới tiêu phát triển kinh tế gia đình.
Hiện nay tổng số dự nợ ngân hàng CSXH thị xã là hơn 166 tỷ đồng, gồm 13 chương trình cho vay. Nhờ nguồn vốn từ các chương trình cho vay, cộng với việc quản lý và sử dụng các nguồn vốn có hiệu quả, nên đã giúp nhiều hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã có việc làm, phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.
Các hình ảnh tại buổi giải ngân
 
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây