hien ke

Bình Long phát động và ký kết phong trào thi đua năm 2023

Thứ năm - 27/04/2023 17:13 48 0
Sáng nay (26/4), UBND thị xã Bình Long, Bình Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã Hoàng Thị Hồng Vân chủ trì hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị


Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã Hoàng Thị Hồng Vân phát động phong trào thi đua năm 2023

Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long Bùi Quốc Bảo; Phó giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Thị Bé Năm; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thị xã; UBND các xã, phường, trường học và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022 dự hội nghị.
Trong năm 2022, các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thị xã Bình Long đã được các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp tích cực hưởng ứng. Qua triển khai, thực hiện phong trào thi đua trên địa bàn thị xã Bình Long đã đạt được những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực.
Kết thúc năm 2022, UBND thị xã Bình Long thực hiện đạt 18/18 chỉ tiêu. Trong đó, tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất thực hiện đạt 11,26%; tổng giá trị sản xuất theo giá hiện hành thực hiện là 13.083 tỷ đồng, đạt 102,8% so với kế hoạch; tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 1.202 tỷ đồng, đạt 106% so với kế hoạch năm. Đặc biệt, thực hiện phong trào cả nước chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau, thị xã đã giảm được 97 hộ nghèo, đạt 146,9% chỉ tiêu UBND tỉnh và HĐND thị xã giao.
Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Thị Bé Năm phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Nhân dân và cán bộ phường Hưng Chiến nhận cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng

Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Bình Long nhận cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua trên địa bàn thị xã năm 2022 do UBND tỉnh trao tặng

Thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới” UBND thị xã Bình Long đã được tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân xây dựng nông thôn mới và xã Thanh Lương đã hoàn thành xây dựng NTM nâng cao. Bên cạnh đó, các phong trào  thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”, “Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt”, “ toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”… cũng đạt nhiều kết quả tích cực. Qua các phong trào đã xuất hiện nhiều mô hình, cách làm hay trong thực hiện các phong trào tại địa phương.
Trong năm 2022, trên địa bàn thị xã có 02 tập thể được tặng huân chương lao động hạng ba và cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; 41 tập thể và 94 cá nhân được nhận cờ, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; UBND thị xã cũng khen thưởng 123 tập thể, 1.772 cá nhân.
Trong năm 2023, thị xã Bình Long tiếp tục tuyên truyền, quán triệt sâu sắc tư tưởng Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các văn bản pháp luật về thi đua, khen thưởng tới toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân; triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, gắn phong trào thi đua với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023. Phấn đấu hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2023.
Dịp này, các đơn vị xã - phường, các phòng ban chuyên môn thị xã đã ký kết giao ước thi đua và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương và các nhiệm vụ chuyên môn được giao.


Các cá nhân nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Các tập thể hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua năm 2022 nhận bằng khen của UBND tỉnh

Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 được nhận bằng khen của UBND tỉnh

Các đơn vị có mô hình tiêu biểu trong năm 2022 được UBND thị xã tặng giấy khenCác đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2023 và thể hiện quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao
 

 
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây