hien ke

Trao tặng quà, xe đạp cho học sinh, thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 18/07/2022 17:08 439 0
Sáng ngày 16/7, Đoàn thanh niên – Hội liên hiệp thanh niên phường Hưng Chiến thị xã Bình Long phối hợp với Công ty TNHH Cung ứng nhân lực Nhân Kiệt, Công ty TNHH Vận tải Phúc Hậu tổ chức chương trình những bước chân cộng đồng; thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam; trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hưng Chiến.
Các đơn vị tài trợ trao bảng tượng trưng hỗ trợ qùa cho lãnh đạo địa phương

Tại chương trình, các em học sinh, thiếu nhi đã được trang bị các kỹ năng sống; kỹ năng phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em; kỹ năng ứng xử; tham gia các trò chơi dân gian có thưởng….
Lãnh đạo phường Hưng Chiến trao thư cảm ơn cho các nhà tài trợ

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 240 phần quà gồm các dụng cụ học tập và 200.000 đồng tiền mặt, cùng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị 80 triệu đồng.
BTC trao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt

Những phần quà ý nghĩa, những chiếc xe đạp được trao nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn, tiếp bước cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường trong năm học mới, vươn lên học tốt.

Ban Tổ chức trao 240 phần quà cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hưng ChiếnCác em thiếu nhi tham gia các trò chơi dân gian
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây