Hội nghị cán bộ, công chức phường An Lộc năm 2019

Thứ sáu - 11/01/2019 13:43 55 0
Sáng ngày 02/01/2019, UBND phường phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn phường An Lộc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Bích Chung – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Bình Long; đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường An Lộc; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND; Chủ tịch Công đoàn phường cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường.
hoi n
Đ/c Hoàng Thị Hồng Vân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, giải đáp và ghi nhận, tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp của đoàn viên công đoàn

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019.
Việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn của phường đã đạt được các kết quả đáng ghi nhận. Công đoàn phường đã phối hợp với thủ trưởng cơ quan phường triển khai thực hiện các quy định về nội quy, quy chế dân chủ trong cơ quan; các văn bản có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường; Quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc “Năm kỷ cương hành chính - 2018” theo chỉ đạo của UBND thị xã Bình Long, siết chặt kỷ cương, kỷ luật công vụ, nếp sống văn hóa công sở. Triển khai thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ, sử dụng có hiệu quả kinh phí khoán chi năm 2018. Cơ bản các chỉ tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị đã được tập trung thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, lãnh đạo tập thể, phát huy vai trò, trách nhiệm, tính chủ động của UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, đặc biệt là vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động phường. 
hoi n 2
Ý kiến phát biểu tại Hội nghị

Công đoàn cơ quan đã phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho các đoàn viên. Chủ động tham mưu và tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Kết quả  năm 2018, Đảng bộ phường An Lộc đã được Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Bình Long khen tặng là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2018; Nhân dân và cán bộ phường An Lộc đã được Chủ tịch UBND Thị xã tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2018; Công đoàn phường An Lộc được công nhận “Công đoàn cơ sở vững mạnh; 14 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã; 02 cá nhân đạt “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 43 cán bộ, công chức, người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”.
hoi n 3
Ký kết giao ước thi đua năm 2019

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Bích Chung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Bình Long đã ghi nhận và biểu dương các đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của năm 2018. Đồng chí cũng giải đáp và ghi nhận, tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp của đoàn viên công đoàn.
Hội nghị đã đã thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa cơ quan phường và công đoàn phường năm 2019; Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019./.
Thanh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Nam moi trai
Nam moi phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây