hien ke

Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư khu phố Phú Lộc và khánh thành trụ sở nhà văn hóa mới.

Thứ sáu - 23/11/2018 14:10 800 0
Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư khu phố Phú Lộc và khánh thành trụ sở nhà văn hóa mới.
Sáng ngày 18/11/2018, khu phố Phú Lộc, phường Phú Đức tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư khu phố Phú Lộc và khánh thành trụ sở nhà văn hóa mới.
văn nghệ
Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Khu phố Phú Lộc có 06 tổ an ninh nhân dân, gồm 168 hộ dân, với 717 nhân khẩu, cư dân ở đây chiếm hơn 70% là nông dân, số còn lại là cán bộ về hưu, một số ít cán bộ công chức còn làm việc. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, khu phố Phú Lộc được đầu tư phát triển tương đối đồng bộ về hệ thống hạ tầng, là cơ sở để khu dân cư phát triển kinh tế - xã hội. Người dân ở khu dân cư luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng,  chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Đời sống của người dân ngày càng được nâng lên, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Kết quả năm 2018, khu phố đạt 165/168 hộ đạt gia đình văn hóa, đạt tỷ lệ 98,2%%. Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đạt kết quả tốt. Công tác chỉnh trang đô thị, xây dựng tuyến phố văn minh được người dân đồng thuận cao...
Nhân dịp này, khu dân cư Phú Lộc tổ chức lễ khánh thành trụ sở nhà văn hóa mới. Sau 04 tháng khởi công công trình nhà văn hóa đã hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng, với diện tích gần 400 m2; tổng vốn đầu tư 600 triệu đồng (Trong đó 200 triệu đồng từ nguồn ngân sách nhà nước và 400 triệu đồng từ nguồn vận động). Công trình hoàn thành có ý nghĩa quan trọng, góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, hội họp của cộng đồng nhân dân. Đồng thời, đây cũng là địa điểm để truyền tải những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, chăn nuôi. Qua đó, nâng cao chất lượng đời sống tạo điều kiện để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phú Đức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tại địa phương.
Dịp này, Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” thị xã trao tặng 01 phần quà cho khu phố và 02 gia đình tiêu biểu đồng thời UBND phường cũng đã khen thưởng cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích trong phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2018 trên địa bàn khu phố Phú Lộc.
ktkdc
Các tập thể và cá nhân xuất sắc nhận khen thưởng tại Ngày hội

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây