UBND thị xã Bình Long

http://binhlong.binhphuoc.gov.vn


Có hơn 1.900 ca F0 được chữa khỏi bệnh xuất viện về nhà

Sáng nay (13/12), Theo thông tin từ Trung tâm chỉ huy Công tác phòng chống dịch bệnh thị xã Bình Long cho biết hôm qua (ngày 12/12) có 176 ca F0 được chữa khỏi bệnh xuất viện về nhà, trong đó 154 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 02 Trung tâm thương mại An Lộc Plaza thị xã Bình Long và điều trị tại nhà là 22 ca.

Các bác sỹ trao giấy ra viện cho các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 02 Bình Long

Trong số 176 bệnh nhân xuất viện, có 112 bệnh nhân thuộc huyện Chơn Thành; Hớn Quản 10; Lộc Ninh 03 và thị xã Bình Long là 51 bệnh nhân.
Mặc dù tại  Bệnh viện dã chiến số 02 Bình Long, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, đội ngũ y bác sỹ còn thiếu so với quy định. Nhưng trong quá trình điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 2, các bệnh nhân đã được các bác sỹ tận tình cứu chữa; thường xuyên quan tâm, đồng thời động viên để các bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh. Đến nay các bệnh nhân đã hết các triệu chứng của bệnh và có kết quả xét nghiệm âm tính hai lần. Đối với các bệnh nhân điều trị tại nhà, đội ngũ bác sỹ thường xuyên thăm khám và theo dõi sức khỏe, và các bệnh nhân đã khỏe mạnh và có kết quả xét nghiệm âm tính hai lần đối với vi rút SARS-CoV-2 đồng thời tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà theo quy định.
Trước khi về nhà, các bệnh nhân cũng được các bác sỹ hướng dẫn việc theo dõi sức khỏe tại nhà, khi xuất hiện các triệu chứng bất thường cần liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.
Tính đến nay tại Bệnh viện dã chiến số 2 Bình Long đã có 1.904 ca F0 được chữa khỏi bệnh xuất viện về nhà.
Minh Đức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây