UBND thị xã Bình Long

http://binhlong.binhphuoc.gov.vn


Ngày 11/5/2011, gas lại tăng giá.

(Tin tuc) - Bắt đầu từ hôm nay (11-5), giá gas của Công ty Saigon Petro sẽ tăng lên đến 4.000 đồng/bình 12kg. Như vậy, đây là lần thứ hai Saigon Petro quyết định tăng giá gas trong vòng 10 ngày nay.
 
Bây giờ, bình gas loại 12kg đến tay người tiêu dùng sẽ có giá 382.000 đồng/bình

 

Sau khi giá ga đã tăng, bình gas loại 12kg đến tay người tiêu dùng sẽ có giá 382.000 đồng/bình. Chỉ trong vòng 10 ngày qua, giá gas của Saigon Petro đã tăng đến 34.000 đồng.

Theo lí giải của đại diện phòng kinh doanh - Saigon Petro, chỉ từ đầu tháng 5 tới nay, giá gas thế giới đã tăng thêm 87,5 USD/tấn so với những tháng trước đó. Hiện giá gas trên thế giới ổn định ở mức 970 USD/tấn.

Saigon Petro cho rằng, việc tăng giá gas sẽ giảm bớt áp lực khó khăn về giá cho các đại lý. Sau lần tăng trước, sau khi trừ toàn bộ các chi phí, các đại lý chỉ còn lời 30.000 đồng/bình gas 12kg. Thế nhưng, do tất cả mọi chi phí đều tăng mạnh, ảnh hưởng rất lớn đến chi phí kinh doanh nên doanh nghiệp bắt buộc phải điều chỉnh giá bán lẻ tới tay người tiêu dùng.

Dù vậy, Người đại diện phòng kinh doanh – Si gon Petro vẫn khẳng định giá bán lẻ bình gas của Saigon Petro vẫn thấp hơn khá nhiều so với các doanh nghiệp  khác.


Hồng Phương

(theo nguồn tin tức trong ngày)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây