27 chuyên gia nước ngoài hết cách ly y tế tập trung

Thứ năm - 19/11/2020 15:47 87 0
Chiều ngày 17/11, Phó Chủ tịch UBND thị xã Bình Long Nguyễn Anh Đức chủ trì buổi lễ trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung cho 27 chuyên gia nước ngoài của Công ty TNHH CPV food Việt Nam đang cách ly tại khách sạn An Lộc Spa, thị xã Bình Long.
Cach
Lãnh đạo thị xã Bình Long trao quyết định hết thời gian cách ly cho các chuyên gia tại buổi lễ

Đây là những chuyên gia nước ngoài của Công ty TNHH CPV food nhập cảnh vào Việt Nam và được cách ly tại khách sạn An Lộc Spa vào ngày 03/11. Thời gian cách ly là 14 ngày kể từ thời điểm nhập cảnh đến nay.
Trong quá trình cách ly y tế tập trung tại khách sạn An Lộc Spa, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thị xã Bình Long đã phối hợp với UBND huyện Chơn Thành, lãnh đạo Công ty TNHH CPV food, Ban giám đốc khách sạn An Lộc Spa thực hiện tốt công tác vừa phòng chống dịch, vừa tạo điều kiện cho các chuyên gia làm việc. Trong thời gian cách ly, các chuyên gia được chăm sóc, theo dõi sức khỏe hàng ngày. Hiện giờ các chuyên gia đều có sức khoẻ tốt, không có triệu chứng bị ho, sốt. Qua 2 lần xét nghiệm, tất cả các chuyên gia đều cho kết quả âm tính với vi-rút SARS CoV-2.
Cach 2
Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Anh Đức phát biểu chúc mừng các chuyện gia hết thời gian cách ly

Sau khi nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung, các chuyên gia sẽ trở về Công ty làm việc bình thường. Tại buổi lễ, lãnh đạo thị xã Bình Long yêu cầu lãnh đạo Công ty TNHH CPV food cử nhân viên y tế phối hợp với ngành y tế địa phương tiếp tục theo dõi sức khỏe của các chuyên gia trong vòng 14 ngày tiếp theo theo quy định.
Cach 3
Lãnh đạo thị xã Bình Long chụp hình lưu niệm với các chuyên gia

Tính từ đầu năm đến nay, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 thị xã đã phối hợp với Khách sạn An Lộc  Spa tổ chức cách ly y tế tập trung cho 125 chuyên gia công ty TNHH CPV food nhập cảnh vào Việt Nam. Các chuyên gia sau khi cách ly y tế đều cho kết quả âm tính với vi rút SARS CoV - 2 và được trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly theo quy định.
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây