HỘI THI NHÀ NÔNG ĐUA TÀI NĂM 2019

Thứ hai - 09/09/2019 07:41 916 0
Sáng ngày 20/8, Hội Nông dân thị xã binh Long đã tổ chức hội thi nhà nông đua tài năm 2019. Đông đảo hội viên nông dân đến từ 6 xã, phường đã về tham gia hội thi.
nha nong
BTC trao giải cho các đơn vị

Chủ đề của hội thi năm nay là “Nói không với thực phẩm bẩn”. Các đội trãi qua 03 phần thi: Lời chào nhà nông, trắc nghiệm kiến thức và nhà nông tranh tài. Bằng các tiểu phẩm hò vè, kịch ngắn giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp ở địa phương. Đồng thời trả lời các câu hỏi về nghĩa vụ điều kiện, sử dụng các loại thuốc BVTV đúng quy trình hướng dẫn. Ở phần thi nhà nông tranh tài thành viên mỗi đội dựa vào gợi ý của đồng đội để trả lời đáp án là cụm từ liên quan đến các hoạt động, phong trào, sản xuất của Hội Nông dân. Qua các phần thi, giúp cho hội viên nông dân nắm rõ hơn những kiến thức về trồng trọt chăn nuôi, sử dụng thuốc hóa chất theo hướng dẫn nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng và người sản xuất
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị xã Thanh Lương, nhì xã Thanh Phú, giải ba thuộc về phường An Lộc.
HOÀI THI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây