Giáo dục
 Bản in     Gởi bài viết  
TRƯỜNG THCS AN LỘC B TỔNG KẾT NĂM HỌC 

Sáng ngày 25/5, trường THCS An Lộc B đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017, lãnh đạo phường Phú Thịnh, các mạnh thường quân, Hội phụ huynh học sinh, 67 giáo viên và học sinh đã về tham dự.

Trao thưởng cho các em học sinh giỏi

Năm học 2016-2017, trường có 917 học sinh trong đó có 4 em học sinh giỏi cấp tỉnh môn văn - hóa và 01 em học sinh giỏi cấp tỉnh Violympic toán – tiếng anh, cấp thị xã có 19 em học sinh giỏi môn văn - hóa và 10 em học sinh giỏi môn violympic toán, 8 em giỏi violympic tiếng anh, 111 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, 321 em học sinh tiên tiến, 35 giáo viên giỏi cấp trường, 12 giáo viên giỏi cấp thị xã. Nhà trường duy trì sĩ số cả năm học đạt 99,6%. Sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh cùng đội ngũ giáo viên đã viết nên những thành tích học tập của nhà trường. Năm nay nhà trường có 221 em học sinh lớp 9 sẽ tiếp tục phấn đấu học tập để thi tuyển vào các trường THPT trên địa bàn thị xã.

Tại buổi Lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho các em có thành tích xuất sắc. Đây là cơ sở để những năm tiếp theo thầy và trò nhà trường cùng nhau phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao hơn.

 

HOÀI THI

[Trở về]