Cuộc sống quanh ta
TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT PHƯỜNG PHÚ THỊNH

Chiều ngày 14-6, UBMTTQ phường Phú Thịnh đã tổ chức bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho hộ ông Võ Văn Phước ngụ tại tổ 1, khu phố Phú Thuận, phường Phú Thịnh, TX Bình Long.

Quang cảnh lễ trao tặng

Căn nhà có diện tích là 85m2, tường xây mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng giá trị của căn nhà là 90 triệu đồng, trong đó bà Trần Thị Chúng mạnh thường quân hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình đóng góp 10 triệu đồng. Được biết, hoàn cảnh của anh Phước khó khăn, sống một mình không có công việc ổn định, căn nhà cũ của anh phước nhiều lần bị tốc mái và sập do xuống cấp. Biết được hoàn cảnh của anh MTTQVN phường Phú Thịnh đã vận động mạnh thường quân để xây dựng một căn nhà mới khang trang cho anh, giúp anh ổn định nơi ở, động viên anh phấn đấu vươn lên.

Dịp này, mạnh thường quân và UBMTTQVN phường, Ban điều hành khu phố đã tặng nhiều phần quà cùng tiền mặt 5 triệu đồng cho gia đình anh.

HOÀI THI