Trang chủ
English
Văn hóa - xã hội
 Bản in     Gởi bài viết  
TRAO 6.500 QUYỂN VỞ MỚI TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG 

Với mong muốn tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo bước vào năm học mới, sáng ngày 31/8, tại trường THCS Thanh Lương, chùa Thanh Sơn, thị xã Bình Long phối hợp với  Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Thanh Lương, thị xã Bình Long tổ chức đón Đoàn sư cô  Như Nguyên - Trụ trì niệm phật quan âm huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ cùng các mạnh thường quân TP. HCM về thăm và tặng quà học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã.

Sư cô  Như Nguyên cùng các thành viên trong đoàn đến trao vở mới cho các em học sinh nghèo

6.500 quyển vở mới loại 100 trang đã được trao cho 650 em học sinh thuộc diện học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Thanh Lương. Được trao tặng 10 quyền vở mới mỗi em còn được tặng một bình đựng nước để các em mang theo nước uống khi đi học và một túi kẹo thơm. Được biết suốt 04 năm qua cứ đến gần ngày khai giảng năm học mới chùa Thanh Sơn lại vận động sư cô Như Nguyên - Trụ trì niệm phật quan âm huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ cùng các mạnh thường quân TP. HCM về thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó xã Thanh Lương

Món quà tuy không lớn nhưng cũng giúp đỡ gia đình các em học sinh nghèo, giảm bớt một phần khó khăn trong việc mua sắm thiết bị học tập,  để các em vững bước đên trường đầu năm học mới, năm học 2017 - 2018./.

Minh HIiếu 

[Trở về]
Thông báo
Báo điện tử
Ca khúc về Bình Long
Website sở ngành
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BÌNH LONG
Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bình Long - Chịu trách nhiệm
Địa chỉ: Lê Quý Đôn – Phường Hưng Chiến – Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: (84)(0271) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com
® Ghi rõ nguồn : “binhlong.binhphuoc.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ Website
© Coppyright by Viện Công Nghệ Viễn Thông