Văn hóa - xã hội
Trao 327 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt

Nhằm khích lệ động viên, tạo động lực giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường. Ngày 7/9, UBND thị xã Bình Long tổ chức lễ trao học bổng “Quỹ yêu thương” cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn thị xã.

Các em học sinh được nhận quà tại buổi lễ

Theo đó, tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao 327 xuất học bổng cho 327 em học sinh từ cấp I đến cấp III đang theo học tại các trường trên địa bàn thị xã Bình Long, mỗi xuất trị giá 1.000.000 – 1.500.000 đồng, trong đó có 46 xuất trị giá 1,5 triệu đồng, 281 xuất trị giá mỗi xuất 1 triệu đồng. Tổng giá trị các xuất học bổng được trao trị giá 350 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH Liên doanh Hasan – Dermapharm và Đoàn phật tử Tu viện Phước Minh quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh quyên góp hỗ trợ.

Dược sỹ Bùi Đức Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Liên doanh Hasan – Dermapharm cho biết: Hằng năm công ty trích một phần lợi nhuận của công ty và vận động cán bộ, công nhân của công ty trích một phần lương của mình để quyên góp hỗ trợ trao học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường.

Gia đình Dược sỹ Bùi Đức Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Liên doanh Hasan – Dermapharm trao bảng tượng trưng tặng nhà tình thương cho UBND thị xã Bình Long

Nhận được học bổng từ “Quỹ yêu thương”  do UBND thị xã trao tặng vào đúng dịp năm học mới bắt đầu không những khích lệ về tình thần mà còn chia sẻ về vật chất kịp thời giúp đỡ các em bớt khó khăn trước mắt, có thêm động lực tiếp tục đến trường vươn lên học tốt.

Dịp này, gia đình Dược sỹ Bùi Đức Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Liên doanh Hasan – Dermapharm đã trao tặng thị xã Bình Long một căn nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng./.

Văn Tâm