Văn hóa - xã hội
TRAO 32 PHẦN QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
Ngày 21/7, KP Hưng Thịnh, phường Hưng Chiến tổ chức lễ kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Tham gia buổi lễ có lãnh đạo phường, cùng 32 gia đình Thương binh liệt sỹ trong khu phố.
 Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh bảo vệ quê hương, Tổ quốc, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình Thương binh liệt sỹ, thân nhân của họ. Dịp này, Ban điều hành KP đã trao 32 phần quà, mỗi phần trị giá 70.000 đồng cho các gia đình.
Cũng tại buổi lễ, KP đã thông qua hoạt động 06 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm, công tác chăm lo cho gia đình Thương binh, liệt sỹ, người có công. Nhiều gia đình mong muốn các cấp các nghành cần quan tâm hơn nữa đến cuộc sống của các gia đình Thương binh liệt sỹ, người có công, cần rà soát những đối tượng chưa được hưởng chế độ, sớm làm hồ sơ để họ được hưởng quyền lợi từ chính sách của Đảng và Nhà nước.

Văn Tâm

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bình Long - Chịu trách nhiệm: Bà Hoàng Thị Hồng Vân - Chánh Văn phòng
Điện thoại: (84)(0651) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com