THƯỜNG TRỰC THỊ ỦY KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỰ ÁN ĐƯỜNG HCT3, HCT8

Sáng ngày 17/8 đồng chí Lê Việt Hùng - Phó bí thư Thường trực Thị ủy làm Trưởng đoàn cùng các thành viên là Trưởng Phòng Tài chính - KH, Trưởng Phòng Quản lý đô thị, Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng đã đi kiểm tra tiến độ thi công 02 tuyến đường láng nhựa phường Hưng Chiến, đường HCT3 đường HCT8.

Đoàn kiểm tra một điểm thoát nước trên đường HCT8

Tuyến đường HCT3 có chiều dài 3.395m , đường HCT8 có chiều dài 4.336m.  hai tuyến đường sau khi hoành thành sẽ tạo điệu kiện cho ấp Bình I, Bình Ninh II, khu phố Bình Tây, khu phố Hưng Phú thông thương phát triển kinh tế văn hóa xã hội.

Qua giám sát thực tế cùng với những ý kiến đóng góp của người dân địa phương, Phó bí thư Thường trực Thị ủy Lê Việt Hùng yêu cầu nhà tư vấn, nhà thầu, phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư xây dưng thị xã tiếp thú ý kiến đóng góp của người dân xem xét chỉnh sửa thiết kế hai tuyến đường sao cho phù hợp với thực địa. Đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm thông xe hai tuyến đường này. Trong quá trình thi công phải đảm bảo không gây cản trở việc đi lại của người dân. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã giám sát thi công không để thất thoát gây lãng phí công trình./.