Trang chủ
English
Chính trị - Xã hội
 Bản in     Gởi bài viết  
Thị xã Bình Long viếng nghĩa trang nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng nay (ngày 24/7), thị xã Bình Long đã long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ Bình Long – Hớn Quản. Tham gia lễ viếng có các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã; cán bộ công nhân viên chức, các cơ quan, ban ngành, khối Đảng, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các xã, phường  trên địa bàn thị xã và lãnh đạo Công ty TNHH MTV cao su Bình Long.

Toàn cảnh lễ viếng

Tại lễ viếng, trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu thị xã Bình Long đã dâng hoa với dòng chữ “đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, dành một phút mặc niệm, kính cẩn nghiêng mình để tỏ lòng thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, những người con thân yêu của Tổ quốc đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, trong những năm qua các cấp ủy đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân thị xã Bình Long đã nỗ lực chăm lo cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách bằng nhiều việc làm thiết thực như: trao nhà tình nghĩa, thăm tặng quà nhân dịp lễ tết, chăm sóc sức khỏe…Tiếp nối truyền thống cha anh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Bình Long đã và đang ra sức phấn đấu phát kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, văn minh; tiếp tục chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho các đối tượng chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn thị xã.

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã Bình Long và Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long thắp nhang trên tượng đài

Sau lễ viếng các đại biểu đã đến từng phần mộ thắp nhang cho các liệt sỹ. "Mỗi nén nhang là một tấm lòng thể hiện tinh thần đạo lý uống nước nhớ nguồn của Đảng bộ chính quyền và nhân dân thị xã Bình Long  để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Văn Tâm 

[Trở về]
Thông báo
Báo điện tử
Ca khúc về Bình Long
Website sở ngành
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BÌNH LONG
Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bình Long - Chịu trách nhiệm
Địa chỉ: Lê Quý Đôn – Phường Hưng Chiến – Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: (84)(0271) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com
® Ghi rõ nguồn : “binhlong.binhphuoc.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ Website
© Coppyright by Viện Công Nghệ Viễn Thông
Bình Long Google