Trang chủ
English
Văn hóa - xã hội
 Bản in     Gởi bài viết  
Thị xã Bình Long tuyên dương 55 gia đình văn hóa tiêu biểu 

Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam (28/6), ngày 27/6, UBND thị xã Bình Long đã tổ chức tuyên dương 55 gia đình văn hóa tiểu biểu đại diện cho 55 khu dân cư trên địa bàn thị xã năm 2017.

Các gia đình văn hóa tiêu biểu được tuyên dương tại buổi lễ

Tuy có hoàn cảnh, công việc khác nhau nhưng các gia đình đã cùng nhau xây dựng gia đình êm ấm, hạnh phúc là gia đình văn hóa nhiều năm liền được khu dân cư bầu chọn.

Phát biểu tại buổi lễ ông Phan Xuân Vĩnh – PCT UBND thị xã nhấn mạnh: Gia đình là chốn bình yên, là điểm tựa, là nguồn động viên giúp mỗi thành viên phát triển và thành công trong cuộc sống. Gia đình là một trong những động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển đất nước và được coi như một giá trị vô cùng quý báu của nhân loại cần được giữ gìn và phát huy. Việc phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của mỗi gia đình Việt Nam hiện đại là một yêu cầu thật sự cần thiết không phải của một cấp, một ngành mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Phong trào “Xây dựng gia đình văn hóa” chính là một mục tiêu quan trọng thường xuyên của công tác xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở trong thời kỳ đổi mới….

Hiện nay bàn thị xã Bình Long có 55 khu dân cư, với 13.746  hộ 60.280 nhân khẩu. Trong năm 2016, toàn thị xã có 46/55 KDC đạt chuẩn văn hóa, đạt 83,64%; 13.568/13.953 hộ đạt gia đình văn hóa, đạt 97,24%.

 

Minh Đức

[Trở về]
Thông báo
Báo điện tử
Ca khúc về Bình Long
Website sở ngành
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BÌNH LONG
Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bình Long - Chịu trách nhiệm
Địa chỉ: Lê Quý Đôn – Phường Hưng Chiến – Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: (84)(0271) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com
® Ghi rõ nguồn : “binhlong.binhphuoc.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ Website
© Coppyright by Viện Công Nghệ Viễn Thông