Cuộc sống quanh ta
Quỹ Tấm lòng vàng Tp Hồ Chí Minh trao tặng các phần quà tại xã Thanh Phú

Ngày 10/04 vừa qua, Quỹ “Tấm lòng vàng” TP. Hồ Chí Minh  phối hợp với UBMTTQVN xã Thanh Phú đã tổ chức hoạt động trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Thanh Phú A, Quỹ đã tặng 17 chiếc xe đạp tạo điều kiện hỗ trợ cho các em đi học được thuận lợi hơn, đồng thời Quỹ cũng đã trao 371 phần quà gồm 10kg gạo, một thùng mì tôm cùng các nhu yếu phẩm khác như: đường, dầu ăn, bột ngọt, bánh cùng quần áo sách vở vận động từ các mạnh thường quân.

Ông Võ Thanh Hải- CT. UBMTTQVN xã Trao quà cho bà con

Trong đó có 300 phần trao cho các em đang học tại trường, 71 phần quà còn lại được trao cho các hộ nghèo và  hộ đồng bào khó khăn trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi trao quà

Thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, ông Võ Thanh Hải – CT. UBMTTQVN xã gửi những lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến Quỹ, đến các mạnh thường quân và hứa sẽ tạo nhiều điều kiện hơn nữa để cho các em học sinh được đến trường và cho cuộc sống của bà con được phát triển.

Hoàng Liên

Điện thoại: (84)(0651) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com