Trang chủ
English
Kinh tế, dịch vụ
 Bản in     Gởi bài viết  
Phú Thịnh thu ngân sách đạt 134,3% 

Năm 2016 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức, song được sự quan tâm của UBND thị xã, Đảng ủy, HĐND và sự điều hành có hiệu quả của UBND cùng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị phường nên hầu hết các chỉ tiêu về kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh đều đạt và vượt so với chỉ tiêu UBND thị xã và HĐND phường giao.

Tổng thu ngân sách ước thực hiện 1 tỷ 393 triệu đồng, đạt 134,3%; tổng chi ngân sách 5 tỷ 160 triệu đồng; sản xuất kinh doanh luôn được chú trọng phát triển, đến nay trên địa bàn phường có 343 cơ sở kinh doanh, dịch vụ ngành nghề qua đó giải quyết việc làm tại chỗ cho người dân dịa phương, trong năm đã giới thiệu và giải quyết việc làm cho 341 người đạt 114%, đào tạo nghề cho 20 lao động đạt 133%. Trong năm phường đã giảm được 9 hộ nghèo đạt 100% chỉ tiêu giao. Với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, trong năm đã làm mới 2 tuyến đường bê tông nông thôn với chiều dài 320 mét, trong đó nhân dân đóng góp 96 triệu đồng, nhà nước hỗ trợ 757 bao xi măng; thực hiện tốt công tác chống mù chữ, duy trì phổ cập giáo dục mầm non 5 tuổi, tiểu học mức độ 2 và phổ cập THCS. Trong năm khám chữa bệnh cho 2135 lượt người; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa. Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân, ngày thương binh liệt sỹ tặng 125 phần quà cho gia đình chính sách với số tiền 25 triệu đồng, tặng 1.250 phần quà cho thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu với số tiền trên 83 triệu đồng. 

Công tác quốc phòng an ninh được đảm bảo, tình hình an ninh chính trị ổn định, tình hình vi phạm trật tự an toàn xã hội được kìm giảm, thực hiện tốt các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo an ninh trật tự được 141 đợt, với 566 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia. Nhân dân các khu dân cư thực hiện tốt phong trào “Toàn dân ĐKXDĐSVH” qua bình xét cuối năm có 4/4 khu dân cư đạt danh hiệu khu dân cưu văn hóa, 1.203/1.255 hộ gia đình văn hóa, đạt tỷ lệ 95,8%.

Minh Đức 

[Trở về]
Thông báo
Báo điện tử
Ca khúc về Bình Long
Website sở ngành
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BÌNH LONG
Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bình Long - Chịu trách nhiệm
Địa chỉ: Lê Quý Đôn – Phường Hưng Chiến – Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: (84)(0271) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com
® Ghi rõ nguồn : “binhlong.binhphuoc.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ Website
© Coppyright by Viện Công Nghệ Viễn Thông
Bình Long Google