Phú Đức phát động chiến dịch hè tình nguyện năm 2017

Ngày 25/7, tại cầu Ba Kìm khu phố Phú Hòa 1, phường Phú Đức, Ban Chỉ đạo (BCĐ) hè phường phối hợp cùng khối vận tổ chức chương trình “Người Phú Đức nói lời hay làm việc tốt”, phát động chiến dịch hè tình nguyện và kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Cán bộ công chức, lực lượng đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và bà con nhân dân trên địa bàn phường tham gia chương trình.

Ra mắt tổ Công tác xã hội tình nguyện

Phong trào người Phú Đức nói lời hay làm việc tốt và phong trào hè tình nguyện là hoạt động nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống đạo đức tốt đẹp của người Phú Đức, góp phần nâng cao nhận thức chuyển đổi hành vi ứng xử trong cộng đồng, trong bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, giữ gìn môi trường và phát huy trọng trách của tuổi trẻ phường Phú Đức hướng tới xây dựng địa phương văn minh hiện đại, đem lại lợi ích thiết thực cho người dân.

Ra quân phát quang dọn dẹp khơi thông suối Cầu trắng

Tại buổi lễ Đoàn phường cũng đã quyết định thành lập và ra mắt Tổ hợp tác xã hội tình nguyện với 6 thành viên, do anh Lê Chơn Hiếu – Phó Bí thư đoàn phường làm Tổ trưởng.

Sau buổi lễ Ban Tổ chức đã chia thành các đội hình tình nguyện gồm đội hình tình nguyện phát quang, dọn dẹp suối Cầu Trắng và đội hình tặng quà cho các gia đình chính sách với 6 phần, mỗi phần trị giá 500.000 đồng do Đoàn phường vận động các mạnh thường quân hỗ trợ./.

Minh Đức