Cuộc sống quanh ta
NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM CHI NHÁNH BÌNH PHƯỚC TRAO 02 MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Vừa qua (7/9/2017) Ngân hàng TMCP đầu tư phát triển (BIDV) Việt Nam chi nhánh Bình Phước phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị xã Bình Long làm Lễ bàn giao 02 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Ông Bùi Đức Trung - Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV Việt Nam chi nhánh Bình Phước trao quyết định bàn giao nhà cho vợ chồng bà Đỗ Thị Ánh Loan

Căn nhà thứ nhất bàn giao cho hội viên phụ nữ Đỗ Thị Ánh Loan (1964), tổ 10, ấp Phú Long, xã Thanh Phú. Căn nhà có diện tích 45m2, tổng kinh phí xây dựng 60 triệu đồng.
Căn thứ hai bàn giao cho hộ hội viên phụ nữ Nguyễn Thị Hảo (1982), tổ 10, ấp Sóc Giếng, xã Thanh Lương. Căn nhà diện tích 75m2, tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng.

Bà Đặng Thị Sợi - CT. Hội LHPN thị xã Bình Long trao quyết định giao nhà,  tặng quà chúc mừng vợ chồng chị Nguyễn Thị Hảo

Mỗi căn nhà bàn giao được Ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Phước hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại là của người thân và gia đình. Được biết đồng hành chương trình chăm lo an sinh xã hội năm 2017, Hội LHPN thị xã Bình Long đã vận động hội viên phụ nữ, các nhà tài trợ trong và ngoài thị xã hỗ trợ hội viên xây mới  06 mái ấm tình thương trao cho những hộ nghèo, khó khăn về nhà./.

Minh Hiếu