Mặt trận Tổ quốc phường Phú Thịnh tặng quà gia đình chính sách

Cùng với toàn thị xã Bình Long đang ra sức chăm lo cho các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Ngày 24/7, Ủy ban MTTQVN phường Phú Thịnh đã đến thăm và tặng quà 10 gia đình chính sách, thương bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn phường.

Bà Nguyễn Thị Lệ Quyên - Chủ tịch UBMTTQVN phường tặng quà cho gia đình chính sách tại khu phố Phú Hòa

Tại những nơi đến thăm thay mặt đoàn bà Nguyễn Thị Lệ Quyên - Chủ tịch UBMTTQVN phường ân cần hỏi thăm sức khoẻ đời sống của các gia đình chính sách thương bệnh binh trên địa bàn phường; đồng thời tri ân những công lao sự hy sinh to lớn của các gia đình chính sách thương bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Bà mong muốn trong thời gian tới các gia đình chính sách, thương bệnh binh tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào tại địa phương, góp phần cùng chính quyền xây dựng Phú Thịnh ngày càng giàu đẹp văn minh.

Ngoài ân cần hỏi thăm động viên về tinh thần, Đoàn còn tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 300.000 đồng. Đây là số tiền do UBMTTQVN phường vận động. Hiện nay trên địa bàn phường có 62 đối tượng chính sách, ngoài chế độ được hưởng từ Nhà nước, hàng năm cứ đến dịp ngày thương binh liệt sỹ chính quyền phường Phú Thịnh lại vận động các mạnh thường quân chăm lo cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường./.

Văn Tâm