Kinh tế, dịch vụ
KP PHÚ THUẬN PHƯỜNG PHÚ THỊNH HOÀN THÀNH HƠN 300 MÉT ĐƯỜNG BÊ TÔNG

Trong  03 ngày từ 14 đến 16/4/2017  khu phố Phú Thuận, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long đã hoàn thành bê tông hóa hơn 300m đường giao thông. Đường đi qua hơn 20 hộ dân sinh sống. Được biết tổng số tiền thực hiện bê tông hóa con đường này là 100 triệu đồng, trong đó nhà nước hỗ trợ 642 bao xi măng, nhân dân đóng góp trên 80 triệu đồng. Có con đường mới người dân phấn khởi, bởi đoạn đường này nhiều năm qua là đường đất đỏ,  mùa mưa đi lại khó khăn.

Con đường thẳng tắp đi ngang qua các hộ gia đình, mang lại niềm vui trong thời tiết nắng nóng. Không còn lo bụi đường khi phải lưu thông trên đoạn đường này. Người đi bộ cũng được dễ dàng, không còn sỏi đá gồ ghề, bước chân thoải mái, xe chạy thuận lợi. con đường này có mật độ lưu thông khá cao do nối liền với đường Nguyễn Du nên xe cộ đi lại rất nhiều.

Thời gian tới, khu phố Phú Thuận tiếp tục bê tông hóa các tuyến đường đất của khu phố, góp phần làm cho bộ mặt khu phố ngày càng sạch đẹp.

HOÀI THI

Điện thoại: (84)(0651) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com