Cuộc sống quanh ta
HỘI TỪ THIỆN THÁNH HỮU NGÀY SAU TRAO 56 XE LĂN, XE LẮC

Ngày 20/3, tại hội trường UBND thị xã Bình Long, Hội từ thiện thánh hữu ngày sau (bang califonia-Mỹ) do bà Vicky Marie Macdonallàm trưởng đoàn phối hợp với Hội Bảo trợ - Người tàn tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo hai đơn vị thị xã Bình Long và Hớn Quản  trao 56 xe lăn và xe lắc cho những bệnh nhân nghèo khuyết tật vận động.

Bệnh nhân nhận xe lăn, xe lắc chụp hình lưu niệm với đoàn

Trong tổng số 56 chiếc xe lăn, xe lắc được trao, Huyện Hớn Quản nhận 32 chiếc, thị xã Bình Long nhận 24 chiếc. Trước đó để có được mỗi chiếc xe đúng với khổ người, nhu cầu sử dụng của bệnh nhân đoàn đã đến khảo sát và thiết kế xe riêng cho từng người.

Tại buổi trao xe, đội ngũ kỹ thuật đi trong đoàn tận tình giới thiệu chức năng của xe, hướng dẫn cách bảo quản, sử dụng giúp người khuyết tật bớt đi bỡ ngỡ khi lần đầu tiên sử dụng xe.

Chị Bùi Thi Nga (thị xã Bình Long) bệnh liệt chi đã lâu, đây là lần đầu tiên chị sở hữu một chiếc xe lắc

Đây là hoạt động nhân đạo rất có ý nghĩa, giúp người khuyết tật bị hạn chế trong di chuyển có phương tiện tự đi lại một mình; đồng thời giảm một phần gánh nặng cho người thân của bệnh nhân trong việc chăm sóc người thân.

Điện thoại: (84)(0651) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com