HỘI NGƯỜI CAO TUỔI THỊ XÃ BÌNH LONG THAM GIA HỘI THI VĂN NGHỆ THỂ THAO NGƯỜI CAO TUỔI BÌNH PHƯỚC NĂM 2017

Ngày 22/8, Hội Người cao tuổi thị xã Bình Long tham gia hội thi Văn hóa - Thể thao người cao tuổi tỉnh Bình Phước năm 2017 với chủ đề “Người cao tuổi Bình Phước sống vui, sống khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tiết mục múa Việt Nam Quê hương tôi đoạt giải khuyến khích

Hội thi Văn hóa - Thể thao người cao tuổi tỉnh Bình Phước năm 2017  có trên 400 người cao tuổi đến từ 11 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Hội thi có 2 phần thi văn nghệ và thể thao. Phần thi văn nghệ có sự tham gia của 156 diễn viên. Phần thi thể thao có các môn cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, thể dục dưỡng sinh. Trong phần thi văn nghệ đoàn người cao tuổi thị xã Bình Long tham gia 04 tiết mục với những thể loại, hợp ca, đơn ca, tam ca và múa. Trong mỗi tiết mục hát đều có múa phụ họa đã làm cho chương trình biểu diễn thêm sinh động.

Kết thúc hội thi, Đoàn Bình Long đoạt giải ba môn cờ vua, khuyến khích thể dục dưỡng sinh, giải khuyến khích múa, giải khuyến khích toàn đoàn phần thi văn nghệ./.