Trang chủ
English
Văn hóa - xã hội
 Bản in     Gởi bài viết  
Hội Đồng đội thị xã Bình Long giao lưu học tập tại huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu 

Nhằm nâng cao chất lượng trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi, tạo điều kiện cho Tổng phụ trách Đội thị xã được tham quan, học tập kinh nghiệm các mô hình công tác Đội và được giao lưu với các đơn vị bạn, đồng thời học tập những cách làm hay trong Công tác Đội. Trong hai ngày (28 – 29/3) Hội Đồng Đội thị xã Bình Long đã tổ chức chương trình giao lưu học tập tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tham gia chương trình có 17 giáo viên Tổng phụ trách Đội thuộc các trường học trên địa bàn thị xã.

Trong chương trình hai đơn vị đã tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, các đồng chí Tổng phụ trách công tác Đội đã chia sẻ những cách làm hay, những mô hình hoạt động hiệu quả; bên cạnh đó cũng nêu lên những khó khăn vướng mắc trong qua trình tổ chức thực hiện, các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Đội tại đơn vị mình…Cũng trong chương trình giao lưu, các thành viên trong CLB tổng phụ trách Đội thị xã còn được tham quan một số mô hình hoạt động hiệu quả của Hội đồng đội huyện Đất Đỏ, tham quan các khu di tích lịch sử, viếng tượng đài người anh hùng Võ Thị Sáu; tổ chức các trò chơi vận động, tổ chức sinh hoạt CLB Đội nhóm... Tại đây Hội Đồng Đội thị xã cũng phát động mô hình hộp thư “Điều em muốn nói” và Tổ chức cuộc thi viết về gương “Người tốt, việc tốt” trong phong trào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Đoàn viếng tượng đài người nữ anh hùng Võ Thị Sáu

Thông qua chuyến giao lưu giúp cho các giáo viên Tổng phụ trách Đội thị xã Bình Long học tập được nhiều mô hình, cách làm hay trong công tác Đội, qua đó sẽ có những kế hoạch cụ thể vận dụng vào thực tế tại đơn vị mình, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn thị xã.

Minh Đức

[Trở về]
Thông báo
Báo điện tử
Ca khúc về Bình Long
Website sở ngành
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BÌNH LONG
Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bình Long - Chịu trách nhiệm
Địa chỉ: Lê Quý Đôn – Phường Hưng Chiến – Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: (84)(0271) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com
® Ghi rõ nguồn : “binhlong.binhphuoc.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ Website
© Coppyright by Viện Công Nghệ Viễn Thông