Văn hóa - xã hội
GIẢI BÓNG ĐÁ MINI THỊ XÃ BÌNH LONG LẦN 2 NĂM 2017

Chiều ngày 29/4, tại sân bóng đá mini Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Bình Long, Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã tổ chức lễ bế mạc trao giải bóng đá mini thị xã Bình Long lần thứ 2 năm 2017. Giải diễn ra từ ngày 25 đến ngày 29/4 với 16 đội bóng nam tham gia thi đấu.

Ông Vũ Trọng Thuyên PGĐ trung tâm VH-TT thị xã Bình Long trao cờ và cúp vô địch cho đội FC Tàn Ong

Thời gian thi đấu các trận từ 16h đến 20h trên cả hai mặt sân mini của Trung tâm. Ở vòng sơ loại các đội thi đấu bốc thăm chia làm 4 bảng, chọn hai đội có sổ điểm cao nhất loạt vào vòng trong.

Giải bóng đá mini thị xã Bình Long lần thứ 2 năm 2017, ngoài ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, giải lần này là cơ hội cho các vận động viên thể hiện hết khả năng thi đấu của mình để Ban tổ chức tuyển chọn, luyện tập, thành lập đội tuyển tham gia thi đấu giải cấp tỉnh.

Trận chung kết diễn ra chiều ngày 29-4 giữa hai Đội FC Tàn Ong và Fly Emirates. Với thể lực và kỹ thuật vượt trội Đội FC Tàn Ong kết thúc trận đấu với tỉ số 3:0

Trong lễ trao giải Đội FC Tàn Ong bước lên bục cao nhất nhận cờ và cúp vô địch,  Đội Fly Emirates giành giải nhì, giải ba thuộc về Đội Si-Go, giải khuyến khích Đội siêu thị Bé Lan./.