Trang chủ
English
Chính trị - Xã hội
 Bản in     Gởi bài viết  
Bình Long viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Quốc khánh 2/9 

Hướng đến kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng nay (31/8), Đoàn đại biểu quân dân chính đảng thị xã Bình Long đã tổ chức lễ viếng và tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc tại nghĩa trang liệt sỹ Bình Long.

Toàn cảnh lễ viếng

Tại lễ viếng, để tưởng nhớ đến sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, Đoàn đại biểu thị xã đã đặt vòng hoa và dâng hương lên tượng đài liệt sĩ. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Trong giờ phút thiêng liêng, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm; kính cẩn nghiêng mình để tỏ lòng thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, những người con thân yêu của Tổ quốc đã gửi lại chiến trường cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Để cách đây 72 năm, ngày 02/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên ngôn độc lập, trịnh trọng thông báo với quốc dân và thế giới sự ra đời của Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa (nay là Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam).

Văn Tâm 

[Trở về]
Thông báo
Báo điện tử
Ca khúc về Bình Long
Website sở ngành
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BÌNH LONG
Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bình Long - Chịu trách nhiệm
Địa chỉ: Lê Quý Đôn – Phường Hưng Chiến – Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: (84)(0271) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com
® Ghi rõ nguồn : “binhlong.binhphuoc.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ Website
© Coppyright by Viện Công Nghệ Viễn Thông
Bình Long Google