Trang chủ
English
Chính trị - Xã hội
 Bản in     Gởi bài viết  
Bình Long Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT cho đối tượng kết nạp Đảng 

Ngày 10/4, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Bình Long phối hợp với Ban Tổ chức Thị ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị (LLCT) dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2017. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Đức – Trưởng Ban Dân vận, kiêm chủ tịch UBMTTQVN thị xã, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, cùng 117 học viên là các quần chúng ưu tú của các xã, phường, khối cơ quan, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã tham gia buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Tham gia lớp học, trong thời gian 5 ngày (10/4 – 14/4) các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, bao gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia thảo luận các chuyên đề đã học, cũng như nghe thông tin thời sự trong nước và Quốc tế. Kết thúc khóa học các học viên làm bài thu hoạch cuối khóa để Ban tổ chức lớp học đánh giá và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Thông qua bồi dưỡng lớp học nhằm giúp cho các học viên nâng cao hơn nữa nhận thức và lý luận, xây dựng động cơ đúng đắn để phấn đấu và rèn luyện trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Văn Tâm 

[Trở về]
Thông báo
Báo điện tử
Ca khúc về Bình Long
Website sở ngành
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BÌNH LONG
Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bình Long - Chịu trách nhiệm
Địa chỉ: Lê Quý Đôn – Phường Hưng Chiến – Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: (84)(0271) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com
® Ghi rõ nguồn : “binhlong.binhphuoc.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ Website
© Coppyright by Viện Công Nghệ Viễn Thông
Bình Long Google