Trang chủ
English
Kinh tế, dịch vụ
 Bản in     Gởi bài viết  
Bình Long giới thiệu và giải quyết việc làm cho 2.225 lao động 

Trong những năm qua thị xã Bình Long luôn quan tâm đến công tác đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho người dân có nhu cầu, qua đó đã kịp thời giải quyết giúp người dân có việc  làm ổn định vươn lên trong cuộc sống.

Chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm thị xã Bình Long đã giới thiệu và giải quyết việc làm cho 2.225 lao động đạt 91% chỉ tiêu tỉnh giao. Ngoài ra, thị xã cũng tiến hành rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã theo phương pháp tiếp cận đa chiều, theo đó hiện nay toàn thị xã còn 565 hộ nghèo, với 1.842 khẩu, chiếm 3,85% trong đó có 168 hộ nghèo thuộc đối tượng bảo trợ xã hội; 226 hộ cận nghèo, với 784 nhân khẩu. Thị xã đã cấp phát đầy đủ và kịp thời chế độ cho các đối tượng chính sách, xã hội.

Trong 9 tháng xây dựng và bàn giao 27 căn nhà tình thương cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với số tiền trên 1,5 tỷ đồng, đạt 90% kế hoạch, trong đó gia đình và người thân các hộ đóng góp 463,5 triệu đồng; khám chữa bệnh cho 103.262 lượt người, công tác khám chữa bệnh cho người nghèo, trẻ em dưới 6 tuổi, bảo hiểm y tế được thực hiện nghiêm túc. Công tác tiêm chủng cho trẻ em dưới 5 tuổi được quan tâm và thực hiện kịp thời.

Văn Tâm 

[Trở về]
Thông báo
Báo điện tử
Ca khúc về Bình Long
Website sở ngành
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BÌNH LONG
Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bình Long - Chịu trách nhiệm
Địa chỉ: Lê Quý Đôn – Phường Hưng Chiến – Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: (84)(0271) 3666320 – Email: nguyenminhhoang.txbl@binhphuoc.gov.vn - hoangnm1@gmail.com
® Ghi rõ nguồn : “binhlong.binhphuoc.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ Website
© Coppyright by Viện Công Nghệ Viễn Thông
Bình Long Google